เกี่ยวกับเรา
 
: 064-4545524  |  Line ID : @930ynwlc

 

60 Day Guarantee
Or your money back
100% Free to Join
No hidden costs
Save Up To 20%
On your monthly orders
Earn Rewards
By becoming a member

 

 

 

Joh and Jenna Zwagil

CEOs และผู้ก่อตั้ง

 

สร้าง MyDailyChoice เพื่อที่จะเป็น "บ้าน" ของนักธุรกิจ เป็นศูนย์รวมของสินค้าและบริการ ซึ่งรวมไปถึง สุขภาพ และความเป็นอยู่ การควบคุมน้ำหนัก ความงาม และเครื่องสำอาง การท่องเที่ยง ความรู้ทางการเงิน และอีกมากมาย

สร้าง Affiliate เพื่อชาว Affiliate

 

 

คำแถลงพันธกิจ

 

 

เราเชื่อว่าสุขภาพ ความสุข และความอุดมสมบูรณ์ในชีวิต คือทางเลือกของชีวิต (My Daily Choice) ด้วยโอกาสที่เปิดกว้างทางธุรกิจของเรา ผลิตภัณฑ์ที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณ และการสนับสนุนจากพวกเราทุกคน จะช่วยให้คุณสามารถ เลือกทางที่ดีของชีวิตได้ และประสบความสำเร็จในเป้าหมายที่คุณตั้งไว้

 

 

 

MyDailyChoice

 

การเติบโตระดับโลก

นับตั้งแต่ปี 2014 MDC เริ่มต้นจากบริษัทเล็กๆ เติบโตอย่างช้าๆ แต่มั่นคง จากการทำงานหนักของทุกๆ คน ที่ทุ่มเท จึงส่งผลให้ในปี 2017 ยอดขายทั้งปีสูงกว่า 10 ล้านเหรียญ และนำไปสู่การเติบโตอย่างคาดไม่ถึงในปี 2018 ที่มียอดขายเติบโตมากกว่า 100 ล้านเหรียญ และมากถึง 170 ล้านเหรียญ ในปี 2019 การทำลายสถิติเหล่านี้ ช่วนให้การขยายตลาดเติบโตมายังภูมิภาคยุโรป เอเซีย ลาตินอเมริกา ไปยังทั่วโลก
MyDailyChoice

 

ส่งมอบทางเลือกที่ดีที่สุด

ที่ MydailyChoice เราให้คำมั่นสัญญา ที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ระดับชั้นนำ แก่นักธุรกิจและลูกค้าเป้าหมายของเรา คือครอบครัวและผู้คนทั่วโลก มีสุขภาพที่ดี มีโอกาสทางการเงิน และทางเลือกที่ดีในชีวิต เพราะเชื่อว่า ทั้งหมดสามารถเป็นของคุณได้
MyDailyChoice

 

กิจกรรม

MyDailyChoice คำมั่นสัญญาว่า เราจะยินดีในทุกความสำเร็จ ก้าวข้ามอุปสรรค และร่วมสนับสนุนกันและกัน สร้างสัมพันธ์และความเชื่อมั่น กิจกรรมของเราสร้างแรงบันดาลใจ ภาวะผู้นำ ชี้แนะและสร้างชุมชนที่จะร่วมเปลี่ยนแปลงโลกให้ดีกว่าเดิม
MyDailyChoice

 

มูลนิธิ ZWAGIL

มูลนิธิ Zwagil ก่อตั้งโดย Josh & Jenna Zwagil เพื่อช่วยให้การสนับสนุน การพึ่งพาตนเองอย่างยั่งยืนไปยังทั่วโลก

 

MyDailyChoice